CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN BẢY
 • 26/09/2018

  Có hai thứ cha mẹ cần trang bị cho con cái, và chỉ hai thứ đó là đủ

  Hai thứ đó là: ý thức tự chịu trách nhiệm về bản thân mình và năng lực để tự chịu trách nhiệm.

 • 20/09/2018

  Điều phải học suốt đời

  Đại sư Tinh Vân có một người đệ tử, sau khi tốt nghiệp đại học liền học thạc sĩ, rồi lại học tiến sĩ, sau nhiều năm đèn sách cuối cùng cũng đã hoàn thành luận án tiến sĩ nên vô cùng mừng vui

 • 04/09/2018

  Hãy luôn nuôi dưỡng cho mình một ước mơ

  Không phải tất cả những người hạnh phúc đều có được mọi thứ họ muốn, nhưng họ biết muốn những gì họ có thể có được. Nói cách khác, họ sắp xếp cuộc chơi theo ý mình bằng cách chỉ muốn những điều trong tầm tay. Những người ít cảm thấy hài lòng với cuộc sống thường chẳng hướng đến điều gì, hay đôi khi họ tự đặt cho mình các mục tiêu không thể với tới, để rồi tự mình chuốc lấy thất bại. Hãy luôn nuôi dưỡng cho mình một ước mơ   Không phải tất cả những người hạnh phúc đều có được mọi thứ họ muốn, nhưng họ biết muốn những gì họ có thể có được. Nói cách khác, họ sắp xếp cuộc chơi theo ý mình bằng cách chỉ muốn những điều trong tầm tay. Những người ít cảm thấy hài lòng với cuộc sống thường chẳng hướng đến điều gì, hay đôi khi họ tự đặt cho mình các mục tiêu không thể với tới, để rồi tự mình chuốc lấy thất bại.

 • 31/08/2018

  Lời thầy dạy ngày ấy

  Con còn nhớ rõ hình bóng thầy trên bục giảng năm ấy. Mái tóc pha xíu bụi phấn nên có màu hơi sương, chiếc cặp da cũ thầy đựng giáo án, nụ cười hằn những vết chân chim đượm màu thời gian đã theo chúng con đi hết bốn năm trời trong ngôi trường trung học cơ sở, năm tháng cuối của thủa học trò có lớn mà không có khôn…Bụi phấn rơi rơi theo từng dòng thầy viết, rơi vào cả tâm hồn non nớt chúng con những bài học về cuộc đời. 

 • 15/08/2018

  Xúc động nữ sinh lớp 12 kể về mẹ khiến cả trường rớt nước mắt

  TPO - Trong buổi lễ khai giảng đầu năm học, thay vì đọc những câu khẩu hiệu, cảm xúc hành chính sẽ cố gắng trong năm học mới của đại diện học sinh trường, em Hà Thị Phương Linh, học sinh lớp 12A1 trường THPT Nhân Việt, quận Tân Phú, TPHCM đã kể câu chuyện của chính bản thân với mẹ khiến nhiều người bật khóc.


Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 17
 • Trong tuần: 2,633
 • Tất cả: 290,366
Trang thông tin điện tử Trường THPT Trần Văn Bảy: tranvanbayst.edu.vn. 
Địa chỉ: ấp 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. 
Điện thoại: 0793866313
Designed by VNPT