Lượt xem: 439
Tiếp bước đến trường cho em Tô Thị Ý Như lớp 10B (2020-2021)

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện hộ nghèo nhưng em Tô Thị Ý Như luôn rất chăm ngoan. Năm học 2020 – 2021 em thi tuyển sinh vào trường THPT Trần Văn Bảy với điểm khá cao và được xếp vào lớp chọn của trường lớp 10B. Ngoài giờ học em phải đi làm thêm để có tiền chi tiêu lo cho việc học, khó khăn là thế những kết quả học kỳ 1 năm nay em tiếp tục đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Biết được hoàn cảnh khó khăn có gia đình em, Lãnh đạo Nhà trường, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn trường đã đề nghị về Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng và Đài truyền hình Sóc Trăng để cấp học bổng “Tiếp bước đến trường” cho em.

Sáng ngày 03/02/2021, Đài truyền hình Sóc Trăng đã đến cấp học bổng cho em. Ngoài suất học bổng 5 triệu đồng của Đài truyền hình Sóc Trăng em còn nhận được các phần quà của đại diện các đoàn thể trong nhà trường.

Nhận được học bổng em rất vui và cám ơn Đài truyền hình Sóc Trăng, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, Thầy Cô. Em cũng xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập để thực hiện ước mơ vào cổng trường đại học.

Buổi trao học bổng sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Sóc Trăng thời gian tới, kính mời quý Thầy Cô, Phụ huynh và các em đón xem https://www.youtube.com/watch?v=1DIsLqsna-w.

NQN.

Tin mới cập nhật









Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 19
  • Trong tuần: 2,635
  • Tất cả: 290,368
Trang thông tin điện tử Trường THPT Trần Văn Bảy: tranvanbayst.edu.vn. 
Địa chỉ: ấp 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. 
Điện thoại: 0793866313
Designed by VNPT