Về việc tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19 sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021.

Thực hiện theo Công văn 309/SGDĐT-VP ngày 19/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19 sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021 tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh.

Trường THPT Trần Văn Bảy đã nghiêm túc thực hiện các nội dung cơ bản như sau:

1. Triển khai các văn bản liên quan đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh.

2. Không tổ chức các hoạt động tập trung đông người.

3. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, thực hiện thông điệp "5K".

4. Tiến hành vệ sinh trường lớp; trang bị đầy đủ nước, xà phòng và dung dịch rửa tay sát khuẩn và phun thuốc sát khuẩn toàn trường.

5. Rà soát cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về quê, tham quan, du lịch ngoài tỉnh,... trong kỳ nghỉ tết.

6. Ra soát, thống kê số lượng HS vào học.