Tham gia Hôi thao ngành giáo dục tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2021

Thực hiện theo kế hoạch số 2859/KH-SGDĐT ngày 31/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thao ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2021. Trường THPT Trần Văn Bảy đã phối hợp với trường THCS&THPT Hưng Lợi, THPT Thạnh Tân thành lập 01 đoàn tham gia Hội thao với 44 vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu gồm bóng chuyền (nam và nữ), bi sắt (nam và nữ), cờ tướng (nam và nữ), cầu lông (nam và nữ) và bóng bàn (nam).

Lãnh đạo các Trường, BCH Công đoàn các Trường đã tạo mọi điều kiện thuận lời cho các vận động viên tập luyện trước khi tham gia thi đấu, đặc biệt là 03 ngày diễn ra Hội thao.

Qua việc tham gia Hội thao đã tạo được sự đoàn kết hơn nữa giữa giáo viên các đơn vị trong huyện; góp phần giao lưu, học tập kinh nghiệm hoạt động thể thao và công tác giữa các đơn vị; đã đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập các môn thể thao của viên chức và người lao động trong đơn vị.

Kết quả: giải ba bóng chuyền nam, giải nhì bóng bàn nam (thầy Nhi - THCS&THPT Hưng Lợi), giải nhì cờ tướng nữ (cô Hân - THPT Trần Văn Bảy), giải nhì cầu lông đơn nữ (cô Chi - THPT Trần Văn Bảy), giải ba cầu lông đơn nữ (cô Lan - THPT Trần Văn Bảy), giải nhì cầu lông đôi nam (thầy Trọng - THCS&THPT Hưng Lợi, thầy Toàn - THPT Trần Văn Bảy), giải nhì cầu lông đôi nam nữ (cô Lan, thầy Toàn THPT Trần Văn Bảy).