Cán bộ, giáo viên và nhân viên với phong trào “Hiến giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”

Thực hiện kế hoạch Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạnh Trị, được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn, Đoàn trường và Câu Lạc bộ Hiến máu tình nguyện đã tích cực tuyên truyền, vận động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa cao đẹp của hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 18/3/2021 được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” đã có 24 cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện với 28 đơn vị máu được hiến thành công (đạt 140% chỉ tiêu).