Lễ ra mắt câu lạc bộ bi sắt Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Trần Văn Bảy

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên sau những tiết dạy, đồng thời tạo điều kiện cho cho cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe và hơn hết là thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong hội đồng sư phạm Nhà trường. Kịp thời phát hiện những nhân tố nổi bật, có năng khiếu phục vụ cho các phong trào thi đấu các cấp cũng như các chương trình giao lưu thể thao trong và ngoài Trường.

Với những mục đích trên, chiều ngày 02/4/2021 Lãnh đạo trường THPT Trần Văn Bảy long trọng tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Bi sắt của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Đến dự buổi Lễ ra mắt có thầy Lê Tuấn Mãi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng với Quý Thầy Cô trong Lãnh đạo nhà trường, trưởng các đoàn thể và hơn 40 thành viên Câu lạc bộ tham dự.

Mở đầu buổi Lễ, thầy Lê Tuấn Mãi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ bi sắt cho thầy Mai Sà Mây – Chủ nhiệm CLB.

Đại diện CLB, thầy Nguyễn Quí Nguyễn – Phó Chủ nhiệm CLB đã thông qua kế hoạch, nội quy hoạt động của CLB.

Sau buổi Lễ là các trận đánh giao hữu của các thành viên CLB.