Tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Tuyên dương các cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1/2021 trong sinh hoạt dưới cờ.

Trong sinh hoạt dưới cờ ngày 12/4/2021 trường THPT Trần Văn Bảy đã tổ chức tuyên dương quý Thầy Cô, Nhân viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 với tinh thần “Hãy nhân đôi cơ hội cho những người cần máu”.

Trong đợt 1/2021 được tổ chức tại Nhà văn hóa - Thể thao huyện Thạnh Trị, 24 cán bộ, giáo viên và nhân viên trường đã tham gia hiến máu với 28 đơn vị máu được hiến (đạt 140% chỉ tiêu đề ra), để ghi nhận và tuyên dương nghĩa cử cao đẹp đó Hiệu trưởng nhà trường quyết định cấp giấy khen tuyên dương toàn trường.

Cũng trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Đoàn trường đã tổ chức hoạt động tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tuyên truyền, nêu bật mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026phân tích, làm rõ bối cảnh diễn ra sự kiện chính trị quan trọng này, đó là đất nước ta sau 35 năm đổi mới đã đạt được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực đời sống cũng như vượt qua những khó khăn, thách thức, nhất là từ dịch bệnh Covid -19 của năm 2020; Tuyên truyền sự lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả của cấp ủy đảng và chính quyền các cấp đối với công tác bầu cử (chuẩn bị tổ chức và quá trình thực hiện…); nhấn mạnh vai trò, tinh thần trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị cũng như cử tri cả nước góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cửTập trung tuyên truyền kết quả bầu cử và không khí dân chủ, đúng pháp luật trong bầu cử, nhất là ý thức tự giác thực hiện quyền lợi và trách nhiệm của cử tri; Quán triệt đầy đủ, sâu sắc chủ trương, quan điểm lãnh đạo,chỉ đạo của Đảng, Nhà nướcvề cuộc bầu cử được nêu trong các chỉ thị của Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ;...