Trao huy chương Hội khỏe Phù đổng lần thứ 14 năm 2021 và Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 19/4/2021, bên cạnh việc tổng kết thi đua tuần và các thông báo nhắc nhở các em trong việc ôn tập chuẩn bị thi tốt nghiệp, chuẩn bị kiểm tra cuối kỳ đối với khối 10 và 11 là tổ chức trao huy chương Hội khỏe Phù đổng lần thứ 14 năm 2021 và Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam.

Thực hiện theo kế hoạch 2731 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội khỏe Phù đổng lần thứ 14 năm 2021. Trường THPT Trần Văn Bảy ngay từ đầu năm học đã có bước chuẩn bị lên kế hoạch tập luyện cho các em. Trong suốt thời gian tập luyện đây khó khăn, đẫm mồ hôi với sự hướng dẫn của quý thầy huấn luyện viên ở các môn. Từ đó, Trường đã cử 40 học sinh, 7 huấn luyện viên, 2 Lãnh đạo đoàn và 01 săn sóc viên tham gia tranh tài quyết liệt trong các ngày 15/3 đến 17/3  ở các môn Bóng chuyền, cầu lông, cầu đá, điền kinh, bơi lội, võ cổ truyền, cơ vua. Kết quả chúng ta giành được 6 huy chương vàng, 6 hy chương bạc và 7 huy chương đồng. Với thành tích thi đấu xuất sắc của các môn, Trường THPT Trần Văn Bảy đã giành giải nhất toàn đoàn trong 40 trường THPT trực thuộc Sở GDĐT, trong tổng số trên 1800 vận động viên tham gia tranh tài.

Bên cạnh đó thực hiện theo Kế hoạch Sở GDĐT, trường còn tổ chức nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 như tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Sách Việt Nam trong sinh hoạt dưới cờ, tổ chức các hoạt động đọc sách..