Phần mềm ôn luyện kiến thức vật lý 12 – thầy ThS Phạm Tuấn Thanh

Thầy ThS Phạm Tuấn Thanh – Tổ trưởng tổ Vật Lý trường THPT Trần Văn Bảy đạt giải 3 Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Sóc Trăng lần thứ XII năm 2020-2021.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Sóc Trăng do UBND tỉnh tổ chức và giao Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh là cơ quan thường trực, phối hợp với sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh và các sở, ngành liên quan triển khai với mục đích nhằm thúc đẩy phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật của các tổ chức và cá nhân, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật hữu ích vào sản xuất và đời sống, giúp nâng cao trình độ kỹ thuật của lực lượng sản xuất trong tỉnh.

Với mục đích trên, với sự tìm tòi, lòng say mê nghiên cứu khoa học thầy ThS Phạm Tuấn Thanh - Tổ trưởng tổ Vật Lý trường THPT Trần Văn Bảy đã mang đến với Hội thi giải pháp “Phần mềm ôn luyện kiến thức vật lý 12” dựa trên những vấn đề đã biết của nền tảng azota Thầy đã phát triển, cải tiến thêm về phương án nhiễu khoa học, số lượng phương án nhiễu và xuất dữ liệu ra Word xuất sắc đạt giải 3 của Hội thi và được tặng thưởng 15.000.000 đồng (có tổng cộng 49 sản phẩm dự thi).

Một số hình ảnh của giải pháp

Bên cạnh lòng say mê nghiên cứu khoa học của cá nhân, thầy Phạm Tuấn Thanh còn là Người truyền cảm hứng, niềm say mê nghiên cứu khoa học đến các em. Đơn cử, Thầy đã hướng dẫn đề tài “Robot hỗ trợ vệ sinh, sát khuẩn và đề phòng dịch bệnh COVID-19” do em Đoàn Anh Tuấn cùng với nhóm bạn Nguyễn Quốc Anh, Trịnh Khánh Đức (lớp 12A năm học 2020-2021) đã xuất sắc giành giải đặc biệt cấp huyện, nhất cấp tỉnh và đang dự thi vòng toàn quốc cuộc thi Sáng tạo Sáng tạo Thanh thiếu niên – Nhi đồng lần thứ VIII năm 2021.

Mời bấm vào đây xem phóng sự về sản phẩm trên Đài truyền hình Sóc Trăng