Lượt xem: 352
Đạt thành tích tốt tại vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Sóc Trăng năm 2021

Nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong học sinh, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích trường THPT Trần Văn Bảy đã phát động sâu rộng phong trào đọc sách, báo trong cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh nhà trường.

Đặc biệt, khi nhận được Công văn triển khai vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 từ Sở GDĐT, trường đã chỉ đạo Thư viện, Giáo viên Chủ nhiệm và phối hợp Đoàn thanh niên phát động đến toàn thể học sinh, đoàn viên và thanh niên nhà trường. Cuộc thi đã được các em HS tích cực tham gia với 23 bài dự thi.

Kết quả trong các bài dự thi, trường đã xuất sắc có em HS Đỗ Ngọc Duy và Dương Văn Phát lớp 10C (2020-2021) với sự hướng dẫn, hỗ trợ của cô Nguyễn Thị Kim Soàn – Nhân viên Thư viện đạt thành tích tốt tại vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Sóc Trăng năm 2021.

  

Bài dự thi của em Đỗ Ngọc Duy với câu hỏi “Chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức hoặc cuộc sống của em” em đã giới thiệu về quyển “Cho Tôi xin một vé đi tuổi thơ” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Hoặc bài dự thi của em Dương Văn Phát đã giới thiệu quyển sách “Breaking Night” là câu chuyện ngoạn mục và đầy cảm hứng về cách một phụ nữ trẻ, sinh ra trong một thế giới không có hy vọng, đã sử dụng từng chút sức lực và quyết tâm để hướng mình đến một tương lai tươi sáng hơn.

NQN.

Tin mới cập nhật

  
 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 536
  • Trong tuần: 3,145
  • Tất cả: 397,786