Lượt xem: 337
Lễ kết nạp Đảng viên
Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2020, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ trường THPT Trần Văn Bảy, Chi bộ 2 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Dương Cơ Hiệp thuộc tổ bộ môn Hoá học.

         Căn cứ Quyết định số 2370-QĐ/HU ngày 20 tháng 5 năm 2020 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Thạnh Trị, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ trường THPT Trần Văn Bảy, Chi bộ 2 đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Dương Cơ Hiệp thuộc tổ bộ môn Hoá học theo đúng quy định.

           Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Chúc Linh – UV.BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp cho đồng chí Cơ Hiệp. Sau khi nhận quyết định, đứng trước cờ Đảng, quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí trong chi bộ đồng chí Dương Cơ Hiệp đã đọc lời tuyên thệ.

          Đồng chí Dương Thị Minh Thơ, Phó Bí thư Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí Phương Hoài Tâm đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hiệp tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

          Nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 71 đồng chí và đây cũng là đồng chí được kết nạp đầu tiên của nhiệm kỳ 2020 - 2025.