Lượt xem: 232
Lễ kết nạp Đảng viên
Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2021, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ trường THPT Trần Văn Bảy, Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Loan thuộc tổ bộ môn Văn.

     Thực hiện Quyết định số 973-QĐ/HU ngày 04 tháng 11 năm 2021 của Huyện ủy Thạnh Trị về việc kết nạp đảng viên, ngày 13 tháng 11 năm 2021, Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường THPT Trần Văn Bảy đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Loan.

    Tham dự buổi lễ có đồng chí  Quách Hoàng Ái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Văn Bảy và toàn thể Đảng viên Chi bộ 4. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Yến Linh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 4 đã thông qua và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Loan. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Loan đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

     Đại diện Chi ủy Chi bộ 4, đồng chí Võ Thị Ngọc Thúy – Phó Bí thư Chi bộ, Tổ phó Chuyên môn đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên. Và cũng trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên đồng thời phân công đồng chí Trương Thị Thu Nga tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

     Với việc kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Loan vào Đảng đã nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ đến thời điểm hiện tại là 75 đồng chí. Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra và kết thúc tốt đẹp tạo thêm động lực, niềm tin mới cho Chi bộ 4 trong việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới./.

(Nguồn Chi bộ 4).

NQN.

Tin mới cập nhật

  
 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 408
  • Trong tuần: 3,017
  • Tất cả: 397,658