Lượt xem: 400
Vận động “Tết vì học sinh nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm Tân Sửu – 2021”

Hng năm, mỗi dịp xuân về, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Và từ lâu, phong trào đã trở thành một hoạt động truyền thống, là một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội.

 Hưởng ứng và góp phần phát huy nét đẹp ấy, mỗi khi tết đến, được sự thống nhất của Đảng ủy, lãnh đạo trường, Hội chữ thập đỏ trường THPT Trần Văn Bảy đã chung tay góp sức tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thu được nhiều kết quả thiết thực. Hội Chữ thập đỏ của trường xin ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng đã ủng hộ, đồng hành cùng phong trào trong những năm qua.

          Nay, xuân Tân Sửu - 202l đang đến rất gần, Hội Chữ Thập đỏ trường thiết tha kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường hãy tiếp tục tích cực ủng hộ phong trào gây quỹ “Tết vì học sinh nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm Tân Sửu – 2021”.  Sự ủng hộ của quý vị sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời không may mắn. Những phần quà tết, những suất hỗ trợ vượt khó từ nguồn quỹ sẽ giúp các em không những được vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc mà còn được tiếp thêm niềm tin, động lực để phấn đấu, vượt khó trong học tập.

NQN.

Tin mới cập nhật

  




 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 526
  • Trong tuần: 3,135
  • Tất cả: 397,776