Lượt xem: 425
Họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020), được sự thống nhất của Đảng ủy ngày 17/10/2020 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức Họp mặt kỷ niệm chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của Trường.

Đến dự buổi Họp mặt có thầy Lê Tuấn Mãi - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; cô Bùi Thị Ngọc Đoan – Uỷ viên Ban Thường vụ -Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; thầy Nguyễn Quí Đạo – Đảng uỷ viên - Chủ tịch Công đoàn cùng sự tham dự của BCH Công đoàn, Trưởng các Đoàn thể và tất cả Giáo viên – Nhân viên nữ của trường.

Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, cô Quách Thị Phương Tú - Trưởng Ban nữ công tổng kết thi đua và khen thưởng cho 49 Giáo viên – Nhân viên nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm học 2019-2020, trong đó có 08 cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều Cô (giáo viên và nhân viên) được đề nghị nhiều bằng khen các cấp. Thay mặt BCH Công đoàn, thầy Nguyễn Quí Đạo –Đảng uỷ viên - Chủ tịch Công đoàn gửi tới toàn thể Giáo viên – Nhân viên nữ những đoá hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Sau buổi Họp mặt là phần giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các tổ Công đoàn được chia làm 4 đội thi đấu. với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và năng động, đội đạt giải Nhất thuộc về đội Toán - Sinh - Văn phòng, giải Nhì thuộc về đội Địa - GDCD, GDQP-CN, Lý và giải Ba thuộc về đội Anh - Sử, giải Khuyến khích thuộc về đội Văn - Hóa.

 

Buổi Họp mặt kỷ niệm, giao lưu là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường, đồng thời giúp các cô nhận thức sâu sắc hơn vị trí, vai trò của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới, vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam.

                                                                                 (ảnh chụp Thanh Mai – Hoàng Mẩn, bài viết BCH Công đoàn)

NQN.

Tin mới cập nhật

  
 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 509
  • Trong tuần: 3,118
  • Tất cả: 397,759